Banaway Travel – Đơn vị cho thuê xe du lịch hàng đầu Đà Nẵng

Thuê xe du lịch là gì?

– Trên mỗi hành trình, chiếc xe là phương tiện giúp bạn di chuyển. Một chiếc xe ô tô có thể giúp bạn chống mưa nắng, chống gió rét. Chúng tôi, những người làm dịch vụ cho thuê xe du lịch luôn muốn bạn có những chuyến đi tốt nhất. Với việc đầu tư rất nhiều loại xe với những dòng khác nhau, từ những chiếc xe sang trọng nhất đến những chiếc xe bình dân nhất, chúng tôi muốn mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn khác nhau. Với các dòng xe sang trọng như Audi, BMW, Mercedes… hay bình dân hơn như Vios, Ford Tunner, Ford Transit… chúng tôi luôn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Trong những năm gần đây, du lịch bắt đầu phát triển mạnh. Đó là lý do chúng tôi cho ra đời rất nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng đặt biệt là thuê xe du lịch Đà Nẵng.

BANAWAY TRAVEL – Đơn vị cho thuê xe du lịch hàng đầu Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH BANAWAY TRAVEL là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô giá rẻ, uy tín.

1. Thuê xe du lịch Đà Nẵng

Chúng tôi cung cấp các dòng xe du lịch với giá cả cạnh tranh. Các dòng xe dịch vụ của chúng tôi đều được bảo dưỡng định kì và hoàn toàn mới. Xe của chúng tôi có mặt trên mọi nẻo đường tại Đà Nẵng. BanaWay chúng tôi luôn muốn cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Thuê xe ô tô đà nẵng

Thuê xe du lịch Đà Nẵng

2. Thuê xe tự lái Đà Nẵng

Với những chuyến đi công tác tại Đà Nẵng hay những chuyến đi du lịch, thuê xe tự lái không phải là dịch vụ xa lạ đối với khách hàng. Tự làm chủ chuyến đi của mình là lý do khách hàng chọn dịch vụ này. Dịch vụ thuê xe tự lái bao gồm tất cả các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Các dòng xe như Audi A4, BMW là những chiếc xe hot nhất của BanaWay Travel.

Xe du lịch với chất lượng cao

3. Thuê xe cưới hỏi Đà Nẵng

Với các dòng xe hạng sang, chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt cho đám cưới của khách hàng. Sự sang trọng, tinh tế của các chiếc xe cưới là cách mà chúng tôi muốn hướng đến. Chúng tôi cung cấp từ xe đưa đón cô dâu chú rễ đến xe đưa đón quan viên hai họ và mong muốn tạo ra những đám cưới ấn tượng nhất đối với khách hàng sử dụng dịch vụ.

BMW đà nẵng

BMW khá nổi bật khi phục vụ đám cưới

Xem thêm: https://taxisieuredanang.com/thue-xe-cuoi-da-nang

Với mục tiêu “Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh“, BANAWAY TRAVEL tự hào là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê xe GIÁ RẺ – UY TÍN nhất tại Đà Nẵng.

Những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch Đà Nẵng của BANAWAY TRAVEL:

– Cung cấp những chủng loại xe mới nhất, số lượng xe lớn lên đến gần 100 đầu xe đời mới với kiểu dáng, màu sắc và thiết kế nội thất sang trọng.

– Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, đảm bảo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

– Cam kết mức giá cho thuê xe rẻ nhất tại Đà Nẵng.

_Chuyên phục vụ đưa đón khách đi tham quan từ sân bay, trung tâm đà nẵng tới các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng đi Bà Nà, Hội An, Chùa Linh ứng, Ngũ Hành Sơn…taxi xe du lịch giá rẻ từ 4-16 chỗ đời mới ở Đà Nẵng – Hội An và các tỉnh Miền trung.

Các dòng xe cho thuê:

Thuê xe ô tô đà nẵng

Các dòng xe mới phục vụ du lịch

Các dòng xe cao cấp phục vụ du lịch

Các dòng xe 12 chỗ

Thuê xe du lịch Đà Nẫng

Xe masda 6 phục vụ du lịch

Thuê xe du lịch Đà Nẫng

Xe masda 6 phục vụ du lịch Thuê xe du lịch Đà Nẫng

Xe masda 6 phục vụ du lịch

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BANAWAY TRAVEL

– Giấy phép kinh doanh: 0401920886 – Cấp ngày: 28/08/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

– Địa chỉ: số 48 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

– Werbsite: http://www.taxisieuredanang.com.

– Tel: 0901 619 639 – 0867 619 639

0901 619 639 Facebook messenger Zalo Đặt xe trực truyến