Thuê xe hợp đồng tháng Đà Nẵng

Nhu cầu thuê xe du lịch sử dụng phương tiện đi lại, đưa đón,  làm việc, công tác ngày càng tăng. Và đặc biệt nhu cầu thuê xe du lịch hợp đồng dài hạn, thuê xe du lịch hợp đồng tháng ngày càng phổ biến. Và thuê xe hợp đồng tháng chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiện nay.

Thuê xe ô tô đà nẵng

Thuê xe du lịch hợp đồng dài hạn sẽ giúp phân bổ và sử dụng ngân sách hợp lý và hiểu quả hơn. Tiết kiệm được một khoản tiền để dành cho những khoản đầu tư sinh lợi khác thay vì phải tốn rất nhiều chi phí để sở hữu một chiếc xe.

Chẳng hạn như ngoài việc phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua xe,. Gàng tháng còn có những khoản chi khác như lương tài xế, tiền xăng, phí bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí gửi xe, phí sửa chữa thay thế phụ tùng….. Chưa kể sau một vài năm , xe sẽ xuống cấp và giảm giá trị.

Bài viết liên quan:

Thuê xe du lịch hợp đồng dài hạn có sẵn các loại xe từ 4 – 7 chỗ phù hợp với những khách hàng cá nhân gia đình có nhu cầu thuê xe nghỉ dưỡng hoặc đi lại trong thời gian ngắn. BanaWay Travel có đầy đủ các loại xe chất lượng nhất như Toyota, Mercerdes , Honda, Audi, Huyndai….luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức, chúng tôi chuẩn bị cho thuê xe ô tô có đủ các loại số lượng ghế ngồi từ 4 đến 45 chỗ. Cùng với lời đảm bảo về chất lượng dịch vụ và những hợp đồng, thủ tục nhanh gọn, uy tín.

0901 619 639 Facebook messenger Zalo Đặt xe trực truyến