Thuê xe cưới 16 chỗ Toyota Hiace Đà Nẵng

Bên cạnh các dòng xe dành cho cô dâu – chú rể. Thì dòng xe cưới 16 chỗ dành cho quan viên 2 họ, đưa đón nhà gái và nhà trai theo đúng lịch trình tổ chức. Vì vậy mà xe 16 chỗ cũng được chú ý đến nhiều trong quá trình thuê xe cưới – hỏi. Dòng xe Toyota Hiace chuyên phục vụ tiệc cưới, đưa đón quan viên hai họ trong quá trình diễn ra tiệc cưới. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những dòng xe hot nhất, mới nhất của BanaWay Travel. Hy vọng dịch vụ thuê xe cưới 16 chỗ Toyota Hiace Đà Nẵng sẽ làm hài lòng quý khách.

– Dòng xe Toyota Hiace đời 2016 màu trắng, bạc này chuyển được sử dụng tại các lễ cưới trên địa bàn TP Đà Nẵng. Với 16 chỗ ngồi, chiếc xe sẽ mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho người sử dụng và các thành viên trên xe. Sự rộng rãi và thoáng mát là điều không thể bàn cãi khi sử dụng xe cưới Toyota Hiace.

Thuê xe cưới Đà Nẵng

– Sự ra đời của dịch vụ thuê xe cưới Toyota Hiace Đà Nẵng đã giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngày cưới của con cháu mình. Thuê 1 chiếc xe 16 chỗ vừa đủ để đưa đón người nhà tham gia lễ cưới 1 cách trọn vẹn. Những chiếc xe ô tô đưa đón gia đình là điều cần thiết để đám cưới của mình trọn vẹn hơn. BanaWay Travel cung cấp dịch vụ thuê xe cưới Đà Nẵng  chất lượng, uy tín, đúng giờ với những dòng xe tốt nhất.

– Những dòng xe cưới mà chúng tôi phục vụ quý khách luôn là những dòng xe hot trên thị trường. Với đa dạng mẫu mã và số lượng tương đôi nhiều, chúng tôi có thể cung cấp được nhiều xe ở những ngày cưới cao điểm. Các dòng xe phục vụ đám cưới của chúng tôi trong tình trạng đang mới hoặc đang làm mới để kịp thời phục vụ khách hàng tại Đà Nẵng. Ngoài thuê xe cưới, chúng tôi còn dịch vụ thuê xe tự lái, thuê xe hợp đồng và thuê xe du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Dịch vụ cho thuê xe cưới Đà Nẵng

– Trong thời buổi hiện nay, xe hơi đã ngày càng phổ biến ở mọi nhà. Vào ngày cưới, mỗi người chỉ muốn có 1 lần trong đời. Vì vậy, việc chuẩn bị xe ô tô cưới trong những ngày này là cực kỳ cần thiết.

Chương trình phục vụ xe đám cưới tại Đà Nẵng:

Chương trình phục vụ xe cưới: đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng.

Chương trình phục vụ xe cưới: đón tại Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại NHà Trai (làm lễ gia tiên) – tiệc cưới Nhà Hàng – trả về.

Chương trình phục vụ xe cưới: buổi sáng đón Nhà Trai – đến Nhà Gái – về lại Nhà Trai (làm lễ gia tiên). Buổi chiều: đón Nhà Trai – tiệc cưới Nhà Hàng – trả về.

Hình thức đặt xe cưới tại BanaWay Travel

  • Đặt xe Toyota Hiace tại văn phòng BANAWAY TRAVEL
  • Đặt xe Toyota Hiace tại website: taxisieuredanang.com
  • Đặt xe qua điện thoại 0901619639 – 0867619639
  • Đặt xe qua email: taxisieuredanang@gmail.com

Thuê xe cưới Đà Nẵng: https://taxisieuredanang.com/thue-xe-cuoi-da-nang/cho-thue-xe-cuoi-limousine-white-cadillac-da-nang

0901 619 639 Facebook messenger Zalo Đặt xe trực truyến