Cho thuê xe du lịch 7 chỗ Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch, lịch trình riêng hoặc du lịch dã ngoại Đà Nẵng. Banaway Travel chuyên cho thuê xe 7 chỗ tại Đà Nẵng. Tất cả các xe của chúng tôi đều là các dòng đời mới, máy lạnh đầy đủ, lái xe phục vụ nhiệt tình, niềm nở, mếm khách. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm tất cả các dòng xe mà chúng tôi phục vụ. Quý khách có thể yên tâm về chắc lượng xe dịch vụ của chúng tôi.

Các dòng xe phục vụ khách du lịch

– Chúng tôi phục vụ đa số các dòng xe có trên thị trường. Các dòng xe mới Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, Chevrolet Captiva, Toyota Land Cruiser, Mitsubishi Pajero Sport, Mitsubishi Jolie, Toyota Zace là những chiếc xe chúng tôi có thể phục vụ quý khách. Với các dịch vụ thuê xe tự lái, thuê xe du lịch và thuê xe cưới hỏi, bạn chỉ cần chọn dòng xe mà bạn thích nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả thuê xe cạnh tranh nhất thị trường Đà Năng.

Chevrolet Đà Nẵng

Đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển khách du lịch.

– Xe đời mới sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí, thoải mái cho du khách.

– Lái xe chuyên nghiệp luôn chu đáo và nhiệt tình đối với khách hàng.

– Cam kết giá dịch vụ gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

– Đáp ứng nhanh chóng về thời gian.

– Đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trên các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.

Mitsubishi Pajero

BanaWay Travel mang lại cho khách hàng

– Nhiều sự lựa chọn tùy theo số lượng thành viên đoàn với các xe từ 4-7-16 chỗ, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển, đi lại.

– Đầy đủ thông tin minh bạch giúp Khách hàng ra quyết định tức thì và được đáp ứng ngay lập tức.

– Liên lạc bằng bất cứ cách nào khách hàng có thể: website, điện thoại, e-mail, SMS,… hay trực tiếp. Chỉ cần để lại 1 lời nhắn cùng thông tin liên lạc, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách hàng.

– Giao dịch tận nơi hoặc qua chuyển khoản ngân hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.

– Chúng tôi luôn thực hiện đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng

Cách thuê xe du lịch giá rẻ 7 chỗ tại Đà Nẵng

  • Đặt xe tại văn phòng BANAWAY TRAVEL
  • Đặt xe tại websie: taxisieuredanang.com
  • Đặt xe qua điện thoại 0901619639 – 0867619639
  • Đặt xe qua email: taxisieuredanang@gmail.com

Một số chuyển đi liên quan:

0901 619 639 Facebook messenger Zalo Đặt xe trực truyến