Thuê xe du lịch 24 chỗ Hyundai County tại Đà Nẵng

– Những chuyến du lịch, dã ngoại sẽ rất khó khăn nếu bạn không tìm ra được 1 chiếc xe có thể đưa đón được toàn bộ thành viên. Thay vì chọn xe máy cho cả đoàn, bạn hoàn toàn có thể đặt 1 chiếc xe Hyundai County để việc di chuyển có thể thuận lợi nhất. Với việc di chuyển bằng dịch vụ thuê xe du lịch 24 chỗ Hyundai County Đà Nẵng của BanaWay Travel, bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của mọi người trong hành trình. Đến với BanaWay Travel, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những hành trình tốt nhất để tối ưu hóa chuyên đi cho bạn. Vấn đề di chuyển cho việc du lịch, dã ngoại sẽ không còn khó khăn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Cho thuê xe du lịch 24 chỗ Hyundai County

Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Banaway Travel đem đến cho du khách xe Hyundai County 24 chỗ chất lượng cao, tài xế thân thiện, thủ thục thanh toán nhanh chóng, đơn giản.

Chúng tôi cam kết dịch vụ vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp, “đi đến nơi, về đến chốn”, đảm bảo hành trình trọn vẹn cho khách hàng khi lựa chọn Banaway Travel.

thuê xe du lịch 24 chỗ Hyundai County

thuê xe du lịch 24 chỗ Hyundai County

Dịch vụ thuê xe du lịch tại BanaWay Travel

– Từ lâu du lịch Đà Nẵng đã và đang trở thành điểm du lịch hot nhất tại Việt Nam. Với những Bà Nà Hills, núi Thần Tài, hay những Hội An, Cù Lam Chàm tiếp giáp thì Đà Nẵng là điểm đến cực kỳ thu hút du khách. Bên cạnh đó, Đà Nẵng sở hữu sân bay lớn bậc nhất miền Trung. Đó chính là sân bay quốc tế Đà Nẵng. Với hàng nghìn lượng khách du lịch đến và đi mỗi ngày, du lịch Đà Nẵng chưa có trạng thái giảm lại.

– BanaWay Travel ra đời rất nhiều dịch vụ thuê xe du lịch tại Đà Nẵng với hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch khi đến đây. Những chiếc xe tốt với tài xế thân thiện sẽ đại diện cho BanaWay Travel đồng hành cùng bạn. Ngoài dịch vụ thuê xe du lịch, BanaWay Travel còn cung cấp các dịch vụ:

– Hy vọng sẽ cùng đồng hành với tất cả du khách với chuyến du lịch của bạn.

thuê xe du lịch 24 chỗ Hyundai County

xe du lịch 24 chỗ Hyundai County Đà Nẵng

Thông số kỹ thuật của xe Hyundai County 24 chỗ ngồi:

  • Dài (mm): 7080 mm
  • Rộng (mm): 2060 mm
  • Cao (mm): 2740 mm
  • Động cơ: D4DD 3.9l
  • Nhiên liệu: Dầu Diesel
  • Số chỗ ngồi: 24 chỗ ngồi

Đặt xe du lịch giá rẻ 24 chỗ Hyundai County Đà Nẵng

  • Đặt xe Hyundai County tại văn phòng BANAWAY TRAVEL
  • Đặt xe Hyundai County tại website: taxisieuredanang.com
  • Đặt xe qua điện thoại 0901619639 – 0867619639
  • Đặt xe qua email: taxisieuredanang@gmail.com

Tin liên quan: https://taxisieuredanang.com/thue-xe-tu-lai-da-nang

0901 619 639 Facebook messenger Zalo Đặt xe trực truyến