Thuê xe du lịch Hyundai Solati Đà Nẵng

– Du lịch là dịch vụ tiềm năng nhất trên thị trường thuê xe Đà Nẵng. Hàng năm, có hàng trăm nghìn lượt khách ghé thăm Đà Nẵng. Có rất nhiều khách không chỉ du lịch Đà Nẵng 1 lần mà là 2,3 nhiều lần. Dịch vụ thuê xe du lịch thông thường của BanaWay Travel vào giờ cao điểm đáp ứng không đủ nhu cầu đi lại của du khách. Dịch vụ thuê xe du lịch Hyundai Solati Đà Nẵng ra đời nhằm tăng cường dịch vụ cho công ty. Cùng với các dòng xe khác, dòng xe 16 chỗ Hyundai này là 1 sự lựa chọn không tồi cho du khách khi đến du lịch tại Đà Nẵng.

Bài viết liên quan:

Dịch vụ thuê xe Hyundai Solati Đà Nẵng có thể đi đâu?

– Tất cả các địa điểm hot nhất Đà Nẵng và các tỉnh thành, Huyndai Solati đều có thể phục vụ khách hàng. Từ những khu du lịch cao cấp nhất đến những nhà hàng hải sản, chúng tôi luôn đưa đón bạn trên mọi chặn đường. Cùng bạn bè, người thân của mình khám phá “Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng”, ngâm mình dưới suối khoáng nóng hay thậm chí là dạo quanh phố cổ, thưởng thức ẩm thực Hội An về đêm. Đặc biệt, với sự tư vấn nhiệt tình của BanaWay Travel, quý khách sẽ nhận được lộ trình du lịch tốt nhất. Gọi ngay 0901.619.639 để được tư vấn cụ thể.

Hyundai Solati Đà nẵng

Xe Hyundai Solati của BanaWay Travel

Tại sao nên chọn Hyundai Solati?

– Hyundai Solati là dòng xe thuộc phân khúc trung bình với mẫu mã đẹp. Với việc mới được đưa vào sử dung, Huyndai Solati mà Banaway cung cấp là những dòng xe mới. Chiếc xe 16 chỗ này có thể đưa đón cả gia đình bạn, nhóm bạn bè, công ty nhỏ… du lịch vòng quanh Đà Nẵng. Đặc biệt, khi đi du lịch, mỗi người có rất nhiều hành lý, việc thuê 1 chiếc xe rộng rãi chở được nhiều hành lý sẽ thuận tiện hơn cho việc đưa đón, tham quan. Cuối cùng, đây là dòng xe được BanaWay Travel cho thuê với thấp hơn hoặc cạnh tranh trên thị trường Đà Nẵng.

Hyundai Solati Đà nẵng

Những chiếc xe Hyundai Solati Đà nẵng

Hình thức thuê xe du lịch Hyundai Solati Đà Nẵng và thanh toán

– BanaWay Travel có đưa ra nhiều cách đặt xe và thanh toán cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Đối với hình thức thanh toán, quý khách sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí sau khi hoàn thành xong chuyến xe cuối cùng. Số tiền thanh toán sẽ được thương lượng khi quý khách đặt xe. Ngoài chi phí trên, quý khách sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào phát sinh trong lộ trình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những chuyến xe tốt nhất.

+ Đối với hình thức đặt xe, chúng tôi đưa ra nhiều hình thức cho quý khách:

  • Đặt xe tại văn phòng BANAWAY TRAVEL qua địa chỉ: số 48 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
  • Đặt xe tại website: taxisieuredanang.com.
  • Đặt xe qua điện thoại 0901619639 – 0867619639.
  • Đặt xe qua email: taxisieuredanang@gmail.com.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BANAWAY TRAVEL

– Giấy phép kinh doanh: 0401920886 – Cấp ngày: 28/08/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

– Địa chỉ: số 48 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

– Werbsite: http://www.taxisieuredanang.com.

– Tel: 0901 619 639 – 0867 619 639

0901 619 639 Facebook messenger Zalo Đặt xe trực truyến