Phương tiện di chuyển tại sân bay Đà Nẵng

Nhiều du khách sau khi hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng đều muốn tìm một phương tiện di chuyển tiện lợi nhất.  Trong bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn những phương tiện di chuyển tại sân bay Đà Nẵng. Các bạn có dự định đi Đà Nẵng thì bạn tham khảo nhé!

Phương tiện di chuyển tại sân bay Đà Nẵng
Phương tiện di chuyển tại sân bay Đà Nẵng

Thuê XE MÁY giá rẻ ở Đà Nẵng

Đây là phương tiện cơ động nhất, cũng là phương tiện thuận lợi nhất về chi phí. Xe máy đặc biệt phù hợp với thanh thiếu niên và những bạn đi theo nhóm nhỏ. Chỉ 100k /1 ngày 24 tiếng rất rẻ và tiết kiệm cho chuyến đi của bạn.

Dưới đây mình sẽ chia sẻ thông tin 2 cơ sở cho thuê xe máy gần sân bay Đà Nẵng:

Dịch vụ cho thuê xe máy Lê Trường:

Địa chỉ này nằm cách sân bay khoảng 200 mét rất thuận tiện cho việc nhận và trả xe. Khi đã có lịch bay bạn chỉ cần gọi điện trước để được giao nhận xe tại sân bay. Hoặc để đảm bảo hơn bạn cũng có thể trực tiếp đến cửa hàng để lựa chọn cho mình chiếc xe mà bạn ưng ý nhất.

Chất lượng xe ở đây rất đảm bảo. Khi thuê xe bạn sẽ được chuẩn bị sẵn 1 lít xăng, 2 áo mưa và 2 nón bảo hiểm. Giá thuê xe dao động từ 100k đến 150k/ ngày tùy loại xe và thời gian thuê ( thuê nhiều ngày giá sẽ rẻ hơn). Địa chỉ cơ sở: 92/19 Thi Sách – Đà Nẵng.

Cơ sở cho thuê xe máy Sông Hàn:

Đây cũng là một trong những địa chỉ cho thuê xe máy uy tín gần sân bay Đà Nẵng. Các dòng xe đời mới như : Airblade, Vison, Lead, Wave RSX, Sirius,… với giá cho thuê cực kì hợp lí. Chỉ từ  80k-120k tùy vào số ngày bạn thuê. Thuê xe tại đây, các bạn sẽ được giao nhận xe miễn phí cùng 2 nón bảo hiểm, được tặng 1 lít xăng, 2 áo mưa khá là chu đáo.

Cơ sở này tại 86/26 Thi Sách, Q. Hải Châu. Chỉ cách sân bay Đà Nẵng tầm 100m, khi các bạn xuống máy bay chỉ cần gọi là có ngay xe không phải đợi lâu.

Dịch vụ đón Sân bay đến khách sạn tại Đà Nẵng

phương tiện di chuyển
Dịch vụ đón Sân bay đến khách sạn tại Đà Nẵng

Khi du lịch Đà Nẵng trước mỗi chuyến đi, khi bạn đã có lịch hạ cánh ở sân bay mọi người có thể liên hệ trước với dịch vụ xe đưa đón. Đặt xe từ Sân Bay tới Khách Sạn trung tâm Thành Phố Đà Nẵng để di chuyển nhanh, chủ động và tiết kiệm tiện nghi nhất. Mức giá dịch vụ từ sân bay về trung tâm Đà Nẵng cũng rất hợp lí chỉ từ 110k – 120k. Nếu bạn mang theo hành lí nhiều thì đặt xe kiểu trọn gói đưa đón này cực kì tiện lợi luôn. Các dòng xe từ 4 – 7 chỗ cực kì tiết kiệm và chủ động nếu các bạn đi theo đoàn. Các bạn cũng có thể liên hệ để đưa đón đối với chiều về di chuyển ra sân bay,  .

Taxi đưa đón ở Đa Nẵng

Giá taxi ở Đà Nẵng cực kì cao, cao gấp rưỡi với các tỉnh khác luôn. Nên giải pháp taxi là giải pháp không được ổn cho lắm nhưng nó vẫn là phương tiện dễ dàng đặt nhất cho tất cả mọi người. Đặc biệt tốt với người già và những bạn đang gấp gáp thì đây là phương tiện tốt nhất và nhanh nhất.

Một số hãng taxi tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo là Mai Linh (02363.56.56.56), Tiên Sa (02363.79.79.79), VinaSun (02363.68.68.68).

Để thuê xe đưa đón sân bay Đà̀ Nẵng với giá rẻ, bạn có thể liên hệ cho cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV BANAWAY TRAVEL

– Giấy phép kinh doanh: 0401920886 – Cấp ngày: 28/08/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

– Địa chỉ: 48 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

– Website: https://taxisieuredanang.com.

– Điện thoại: 0901 619 639 – 0867 619 639

Tìm hiểu thêm: 

> Bảng giá thuê xe sân bay Đà Nẵng

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho
0901 619 639 Facebook messenger banawaytravel@gmail.com Đặt xe trực truyến