Dịch vụ tiện ích tại sân bay Đà Nẵng

Sân bay Đà Nẵng là một ba cảng hàng không lớn nhất Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểm dịch vụ tiện ích tại sân bay Đà Nẵng nhé!  

Các dịch vụ tiện ích tại sân bay Đà Nẵng

Dịch vụ tiện ích tại sân bay Đà Nẵng
Dịch vụ tiện ích tại sân bay Đà Nẵng

Phòng chờ tại sân bay Đà Nẵng

Là một trong những sân bay hiện đại nhất ở Việt Nam nên khu vực phòng chờ ở đây cực kì hiện đại. Tất cả hành khách sẽ được cung cấp mạng Wi-fi và nước uống miễn phí. Hơn nữa bạn còn nhiều tiện ích khác như đọc báo, xem tivi, …

Dịch vụ lưu trú, ăn uống tại sân bay

Sân bay Đà Nẵng được tích hợp rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cafe nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người. Nếu các bạn muốn ăn uống gì đó thì sẽ rất thuận lợi. Ngoài ra, những hành khách có nhu cầu thì có thể sử dụng dịch vụ lưu trú tại sân bay. Điểm dừng chân, nghỉ ngơi đợi chuyến bay được cung cấp ngay tại tầng 1 của sân bay. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo nhà nghỉ và khách sạn tiện nghi gần sân bay.

Dịch vụ check in vé máy bay

Dịch vụ này sẽ giúp hành khách không cần phải đứng xếp hàng làm thủ thủ như trước nữa. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi yêu thích như: gần cửa sổ, lối đi, hoặc lựa chọn một khu vực ghế ngồi cho cả một đoàn khách.

Dịch vụ hỗ trợ sân bay

Với nhu cầu và lượng hành khách di chuyển bằng máy bay ngày càng cao nên sân bay cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ sân bay. Các dịch vụ liên quan đến đặt vé, thủ tục chuyến bay hay rất nhiều thông tin liên quan khác được rất nhiều hành khách quan tâm và tìm hiểu. Vì vậy dịch vụ hỗ trợ sân bay đã được ra đời để giải đáp thắc mắc, giải quyết nhu cầu cho hành khách hiệu quả nhất.

Dịch vụ tiện ích tại sân bay Đà Nẵng
Dịch vụ hỗ trợ sân bay

Dịch vụ dán visa cửa khẩu tại sân bay Đà Nẵng

Dịch vụ dán visa cửa khẩu sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho hành khách về hình thức visa nhập cảnh ngay tại sân bay. Dịch vụ này giúp hành khách nắm rõ hơn về những thủ tục, hồ sơ cần có để làm thủ tục nhập cảnh cho các hành khách nước ngoài. Dịch vụ này cũng nhằm hỗ trợ, hướng dẫn hành khách làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam ngay khi tới sân bay. Cùng với đó là các yêu cầu về thủ tục, viết lời khai, nộp lệ phí,…tại sân bay.

Một số lưu ý khi làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng

Thời gian Check – in tại sân bay

– Đối với chuyến nội địa: Quầy làm thủ tục sẽ mở trước 2 giờ so với thời gian cất cánh. Trong vòng 40 phút trước khi cấp cánh quầy sẽ dừng hoạt động.

– Đối với chuyến quốc tế: Quầy làm thủ tục sẽ mở trước 3 giờ so với thời gian cất cánh. Trong 50 phút trước khi cấp cánh quầy sẽ dừng hoạt động.

Để thuê xe đưa đón sân bay Đà̀ Nẵng với giá rẻ, bạn có thể liên hệ cho cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV BANAWAY TRAVEL

– Giấy phép kinh doanh: 0401920886 – Cấp ngày: 28/08/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

– Địa chỉ: 48 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

– Website: https://taxisieuredanang.com.

– Điện thoại: 0901 619 639 – 0867 619 639

Tìm hiểu thêm: 

> Bảng giá thuê xe sân bay Đà Nẵng

> Phương tiện di chuyển tại sân bay Đà Nẵng

> Danh sách khách sạn rẻ gần sân bay Đà Nẵng

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho
0901 619 639 Facebook messenger banawaytravel@gmail.com Đặt xe trực truyến