Du lịch Bà Nà Hills -nói không với rác

Hiện nay, chúng ta sống và làm việc trong một môi trường hết sức ôm nhiễm. Vấn đề bảo vệ môi trường luôn được mọi người quan tâm. Và luôn là xu thế, trong mảng du lịch cũng vậy. “Du lịch xanh” là điều mà mọi quốc gia luôn hướng đến. Ở khu du lịch Bà Nà Hills Việt Nam là một trong những khu du lịch sạch không một bóng rác như vậy. Bạn có muốn tham quan du lịch ở một nơi tuyệt vời như vậy? Hãy thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà để tự mình trải nghiệm nhé!

Khu du lịch Bà Nà Hills Khu du lịch Bà Nà Hills

Du lịch Bà Nà Hills -nói không với rác

Những thiên đường hoa lưng chừng trời

Nếu đến với khu du lịch Bà Nà Hills những năm gần đây, chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng kinh ngạc. Cảm giác như được sống trọn vẹn 4 mùa trong năm, nhưng chỉ với 1 ngày ở khu du lịch Bà Nà Hills này. Khi đến nơi này giữa không gian thoáng đoãng lưng chừng trời mây. Chỉ sau một thời gian ngắn khu du lịch Bà Nà Hills như khoác một màu áo mới. Rực rỡ muôn màu của cỏ cây sắc hoa hương trời. Như thanh anh, thu hải đường, cẩm tú cầu, phong lữ, đào chuông, pensee…

Thế nhưng việc biến Bà Nà thành “thánh địa hoa giữa lưng chừng trời” thật không đơn giản. Không thể kể hết những nhọc nhằn của người làm cảnh quan cây xanh nơi đỉnh cao 1487m ấy. Bà Nà thời tiết chảng chẹ, mưa nắng thất thường khó đoán. Mùa đông càng khắc nghiệt, sương muối phủ dày hết cả ngọn núi chúa. Cỏ cây thiếu đi ánh sáng, vừa đâm bông đã héo rũ vô cùng hà khắc. Hầu hết người làm vườn ở Bà Nà vô cùng vất vả. Họ dầm mưa trong cái lạnh 10 độ C để bọc nilon, che chắn cho từng nụ hoa trụ vững với thời tiết.

Nơi đây nổi tiếng rất nhiều loài hoa đạ dạng, phong phú. Thế nhưng nhiều loài hoa rất khó trồng như Oải hương hay còn gọi là Lavender. Người làm cảnh quan cây xanh đã phải đi từ thất bại này đến rút kinh nghiệm khác. Cứ trước khi hoa có thể bung sắc tím và tỏa hương thơm ngào ngạt trên đỉnh núi Chúa.

Sun World Bà Nà Hills

Các du khách đến với khu du lịch Bà Nà Hills đều rất kinh ngạc. Đặc biệt vào mùa đông, sương mù gió rít, băng tuyết bao phủ hầu như khắp nơi. Từ những tháng cao điểm lạnh mùa đông, hoa hồng, hoa thanh anh, cẩm tú cầu, rồi cả trăm gốc đào… có thể nở bung sắc thắm mỗi mùa. Có rất nhiều loài cây đã được trồng thử nghiệm như hoa đào, anh đào, thông, đỗ quyên, cẩm tú cầu, phong lữ thảo…

Thế nhưng chỉ có hoa đào, anh đào và đỗ quyên trồng ở ga đi là chịu được cái lạnh lẽo của mùa đông. Còn lại hầu hết đều bị dập và chết. Hiện giờ, khu du lịch Bà Nà Hills có 648 cây đào, hơn 100 cây mận, 40 cây hoa anh đào…Cùng rất nhiều loài hoa khác đã và sẽ biến Sun World Fansipan Legend thành một thiên đường hoa rực rỡ trong mây mờ.

Mùa đông ở khu du lịch Bà Nà Hills Mùa đông ở khu du lịch Bà Nà Hills

Lan tỏa thông điệp sạch sẽ, văn minh

Đến khu du lịch Bà Nà Hills thuộc tập đoàn Sun Group. Chúng ta sẽ thấy thùng rác được đặt ở khắp mọi nơi. Với mục đích để du khách có thể bỏ rác đúng nơi quy định một cách dễ dàng. Cũng sẽ thấy nhân viên những điểm đến này chẳng ngần ngại cúi xuống nhặt rác. Dù là một mẩu giấy, tàn thuốc trên lối đi mà họ chẳng phải là “lao công”. Cũng nhờ làn tỏa thông điệp sạch sẽ, văn minh này đến mọi người. Mà du khách cũng có ý thức tìm chỗ vứt rác đúng quy định.

Bởi lẽ họ bị lay động trước hình ảnh nhân viên toàn khu du lịch nhặt từng vỏ lon, túi nilon giấy rác không ngại bẩn. Nếu có ai đó trót lỡ vứt một mẩu giấy kẹo, sẽ có ai đó lặng lẽ nhặt bỏ thùng rác một cách hết sức văn minh.

Văn hóa nhặt rác ở Bà Nà Hills

Nếu mọi người để ý, khi đến khu du lịch Bà Nà Hills toàn bộ nhân viên ở đây luôn có văn hóa nhặt rác. Đây là một trong các văn hóa ở khu du lịch này. Chuyện nhặt rác giữa lưng chừng mây vốn chỉ nghe ở những khu du lịch nổi tiếng.  Như Thiên Môn Sơn, nơi đỉnh Hồ Nam cao 400 mét. Hay ở khu du lịch nổi tiếng núi Nga My có độ cao gần 3100 mét ở tỉnh Tứ Xuyên. Giờ đây đã thành chuyện hàng tuần hết sức bình thường ở Bà Nà Hills.

Tất cả mọi nổ lực , hành động để xanh hóa sản phẩm du lịch quả là tuyệt vời. Bằng chính ý thức, hành động bền bỉ. Sun Group đang góp phần lan tỏa một triết lý kinh doanh thân thiện với thiên nhiên và môi trường đến tất cả mọi người.

Du lịch Bà Nà Hills là một trong những hoạt động vô cùng lý thú và hấp dẫn. Hãy tận hưởng những ngày nghỉ cùng gia đình và bạn bè tại khu du lịch Bà Nà Hills– đường lên tiên cảnh này nhé.Nếu chưa biết làm thế nào để đến du lịch Bà Nà Hills, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại Công ty chúng tôi.Chúc quý khách có chuyến du lịch Bà Nà Hills vui vẻ và đầy trải nghiệm tuyệt vời.Mọi chi tiết xin liên hệ:CÔNG TY TNHH MTV BANAWAY TRAVEL– Giấy phép kinh doanh: 0401920886 – Cấp ngày: 28/08/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.– Địa chỉ: số 48 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng– Werbsite: http://www.taxisieuredanang.com.– Tel: 0901 619 639 – 0867 619 639Bài viết liên quan:

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho
0901 619 639 Facebook messenger banawaytravel@gmail.com Đặt xe trực truyến