Khu vui chơi và giải trí tổ hợp Helio Center Đà Nẵng

Helio Đà Nẵng là khu vui chơi và giải trí tổ hợp lớn nhất Đà Nẵng. Được khai trương vào ngày 11/02/2015, Helio Đà Nẵng đã trải qua 4 năm hoạt động với những điểm nhấn tích cực. Đến đây mọi người có thể trải nghiệm rất nhiều điều thú vị khác nhau. Nghe nhạc sống mỗi buổi tối và hòa mình vào không gian chill nơi đây. Ghé thăm vương quốc trò chơi với rất nhiều trò chơi mới và đa dạng. Thưởng thức ẩm thực nhiều nơi trên thế giới cũng là điều mà bạn sẽ có được khi đến Helio Center Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi dạo quanh Helio 1 vòng nhé.

Vị trí địa lý và đặc điểm nổi bậc

– Helio Center là một trung tâm giải trí phức hợp đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng với diện tích khoảng 35.000 m2 và năm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng. Đến với Helio Center, bạn có thể trải nghiệm được các dịch vụ hấp dẫn nhất. Đặc biệt hơn, đây là nơi rất tuyệt vời để gia đình có thể vui chơi cuối tuần.

– Nằm bên cạnh Cung Thể Thao Tiên Sơn và vòng quay Mặt Trời Sun Wheel, Helio Center nổi lên như 1 trung tâm giải trí lớn nhất Đà Nẵng. Với sức chứa 10.000 người, Helio có thể đón được đông đảo du khách đến đây tham quan, thưởng thức nghệ thuật và ẩm thực.

Helio Kids Đà Nẵng

Những mô hình mới lạ tại Helio Center

– Đến với Helio Center, không chỉ bạn được vui chơi giải trí thông thường mà bạn còn có thể trải nghiệm được rất nhiều mô hình độc đáo tại nơi đây.

Helio Kids

– Là mô hình giáo dục kết hợp giải trí thực sự dành cho trẻ em. Đến đây, trẻ em có thể trải nghiệm mô hình giải trí hoàn toàn mới lạ với hàng trăm trò chơi. Đặc biệt Helio Kids có sức chứa khoảng hơn 1000 người gồm 42 khu vực chơi. Helio Kids thực sự là mô hình giải trí cho trẻ em có quy mô hoành tráng nhất Đà Nẵng.

Helio Kids Đà Nẵng

Helio Play

– Là mô hình giải trí game hiện đại và thú vị. Đến đây, Helio Play đảm bao mang lại những giây phút vui chơi thú vị trên những thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Với hệ thống đa dạng các trò chơi vận động và IQ, đây là nơi không thể bỏ qua của các game thủ thực sự. Các trò chơi điển hình như: Boating School, Bumper Boat, Mini digger,… Đặc biệt Helio còn có phòng game hơn 1000m2 gồm những máy chơi game thùng hot nhất hiện nay và hệ thống Wii – Playstation.

Khu vui chơi và giải trí helio

Helio Food va Beverage

– Là khu vực ẩm thực với hàng trăm các món ăn khác nhau trên thế giới. Tại đây Helio Food chia thành các quầy riêng biệt: Quầy Nhật và ẩm thực Nhật Bản, quầy Hàn và ẩm thực Hàn Quốc, quầy Thái và ẩm thực Thái Lan…

– Sau cùng Helio Bakery và Helio Coffee cũng là điểm dừng chân thú vị cho quý khách sau những phút dây vui chơi giải trí. Đặc biệt, tất cả dịch vụ nơi đây điều phải thanh toán bằng thẻ riêng của Helio tiện lợi.

– Như vậy là BanaWay Travel đã điểm qua 1 vòng Helio. Qua bài viết này, có thể bạn đã hiểu thêm về helio và những điều đặc biệt bên trong. Và thực sự xứng đáng khi nói khu vui chơi giải trí Helio là trung tâm giải trí lớn nhất Đà Nẵng. Hãy cùng đặt xe ô tô tại Banaway Travel để khám phá Helio về đêm ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BANAWAY TRAVEL

– Giấy phép kinh doanh: 0401920886 – Cấp ngày: 28/08/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

– Địa chỉ: 48 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

– Website: https://taxisieuredanang.com.

– Điện thoại: 0901 619 639 – 0867 619 639

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho
0901 619 639 Facebook messenger banawaytravel@gmail.com Đặt xe trực truyến