Sân gôn Bà Nà Hills

– Sân gôn Bà Nà Hills 18 hố nằm bên cạnh Bà Nà Hills cách trung tâm thành phố khoảng 30 km. Nép mình vào khung cảnh núi rừng hùng vĩ, nằm dưới chân ngon núi Bà Nà, sân gôn đẳng cấp quốc tế ở đây sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các gôn thủ trên toàn thế giới. Đây là sân gôn được đầu tư bởi tập đoàn IMG với không khí trong lành mát mẻ. Sân gôn là sự kết hợp hài hòa giữa những thử thách và độ cao địa hình đa dạng. Đặc biệt Sân gôn tại Bà Nà Hills đã lập kỉ lục khi trở thành sân gôn dài nhất Việt Nam. Sân gôn Bà Nà Hills hứa hẹn thách thức các gôn thủ tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Một số chuyến đi liên quan:

Vị trí địa lý

– Sân gôn ẩn mình giữa núi đồi, là sự kết hợp giữa địa hình tự nhiên hoang sơ và thảm thực vật. Các hố gôn đều được thiết kế phù hợp với địa hình tự nhiên nơi đây. Từ trung tâm thành phố, đi khoảng 30m về phía Tây thành phố, bạn sẽ được đắm mình vào khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Bên cạnh 1 Bà Nà Hills với phong cách Châu Âu là một sân gôn rất rộng. Khách du lịch qua đêm tại Bà Nà Hills không thể bỏ qua trải nghiệm với sân gôn. Hòa mình vào thiên nhiên và thư giãn tại sân gôn tại đây cùng bạn bè thì còn gì tuyệt vời hơn?

sân gôn bà nà hill

Sân golf Bà Nà Hills

Sân gôn Bà Nà Hills về đêm

– Là sân gôn duy nhất tại Đà Nẵng có hệ thống đèn chiếu sáng toàn diện cho tất cả 18 hố gôn. Đến với Bà Nà Hills Golf Club, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi gôn những buổi chiều muộn hoặc ban đêm. Sân gôn sẽ đóng cửa vào lúc 21:00 trong ngày và chỉ mở cửa 1 số ngày trong tuần. Thả mình trên sân gôn buổi chiều muộn để tận hưởng hương vị núi rừng thơ mộng. Đặc biệt, Bà Nà Hills còn được biết đến bởi học viên gôn hiện đại với hệ thống trang thiết bị đẳng cấp quốc tế.Sân gôn bà nà hills

Sân golf Bà Nà hills về đêm

 – Bạn là fan trung thành của bộ môn golf, bạn đang đi du lịch cùng bạn bè đến Đà Nẵng. Đừng bao giờ bỏ qua trải nghiệm chơi gôn tại Bà Nà Hills Golf Club. Đây sẽ là nơi tuyệt vời nhất để bạn giao lưu, giải trí với bạn bè. Ghé thăm sân golf lớn nhất thành phố Đà Nẵng ngay hôm nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BANAWAY TRAVEL

– Giấy phép kinh doanh: 0401920886 – Cấp ngày: 28/08/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

– Địa chỉ: số 48 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

– Werbsite: http://www.taxisieuredanang.com.

– Tel: 0901 619 639 – 0867 619 639

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho
0901 619 639 Facebook messenger banawaytravel@gmail.com Đặt xe trực truyến