Các hãng hàng không hoạt động tại sân bay Đà Nẵng

Là một sân bay lớn phục vụ hơn 40.000 lượt khách mỗi ngày, sân bay quốc tế Đà Nẵng đang trở thành sân bay lớn tại châu Á. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khác nhau đang hoạt động tại Đà Nẵng. Với vài trăm chuyến bay mỗi ngày, ở Đà Nẵng có gần 20 hãng hàng không khác nhau. Tùy vào mật độ du lịch của các nước mà chúng ta có thể chia thành 2 loại: Hãng hàng không của Việt Nam và hãng hàng không của nước ngoài. Dưới đây là tổng hợp các hãng hàng không hoạt động tại sân bay Đà Nẵng

Hãng hàng không Vietnam Airlines

– Là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất Việt Nam với chất lượng 4 sao và luôn được khách hàng lựa chọn đồng hành. Tháng 10/2012 Vietnam Airlines chính thức trở thành đơn vị kinh doanh vận tải hàng không của nhà nước. Với chứng chỉ uy tín về an toàn khai thác, Vietnam Airlines đã chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội hàng không quốc tế.

Bài viết liên quan:

Vietnam Airlines

Hãng hàng không lớn nhất Việt Nam – Vietnam Airlines

Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines

– Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam được hoạt động từ năm 2018. Mỗi tuần Jetstar thực hiện khoảng 5000 chuyến bay. Trong đó, có các chuyến bay đi đến Úc, New Zealand, khu vực châu Á Thái Bình Dường,… Hiện nay, các chuyến bay của Jetstar có thể bay đến được 33 điểm đến trong nước và quốc tế. Cổ phần của Jetstar có 70% là của hãng hàng không Vietnam Airlines nắm giữ.

Jetstar Pacific Airlines

Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam – Jetstar Pacific Airlines

 Hãng hàng không VietJet Air

– Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và có trụ sở chính tại Hà Nội. Vietjet Air được cấp phép hoạt động từ tháng 11 năm 2017 và trở thành hãng hàng không thứ 4 được cấp phép tại Việt Nam. Mạng lưới của Vietjet Air phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và 30 điểm khác trên khu vực: Thái Lan, Singapore, Myanmar, Trung Quốc, Nhật Bản… Vietjet Air thường tổ chức các chương trình săn vé giá rẻ với mức giá 0 đồng.

Vietjet Air

Hãng hàng không tư nhân giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam – Vietjet Air

 Hãng hàng không Bamboo Airways

– Bamboo Airways là một sản phẩm của FLC được thành lập từ năm 2017. Tháng 3 năm 2018, Bamboo Airways của Việt Nam kí hợp đồng với Airbus của Pháp về việt mua 24 chiếc máy bay A321NEO. Tổng giá trị hợp đồng rơi vào khoảng 3,1 tỷ đô la dưới sự chứng kiến của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch Quốc hội Pháp Francois De Rugy. Tháng 6 năm 2018, Bamboo Airways tiếp tục mua 20 máy bay Boeing 787-9 Dreamliner trị giá 5,6 tỷ đô la. Khám phá Việt Nam và thế giới với mức giá hợp lý cùng dịch vụ thân thiện xuất phát từ lòng hiếu khách chính là sứ mệnh của Bamboo Airways.

Bamboo Airway

Hãng hàng không mới ra mắt của tập đoàn FLC – Bamboo Airways

Ngoài những hãng hàng không Việt Nam còn những hãng hàng không của nước ngoài như

  •  China Eastern Airlines (MU)
  •  China Southern Airlines (CZ)
  •  Qatar Airways (QR)
  •  Korean Air (KE)
  •  Asiana Airlines (OZ)
  •  Hainan Airlines (HU)
  •  EVA Air (BR)
  •  Cathay Dragon (KA)
  •  SilkAir (MI)

Như vậy sân bay Đà Nẵng có sự hoạt động của khoảng 14 hãng hàng không với mật độ bay khác nhau tùy vào nhu cầu của khách du lịch. Ngoài 4 hãng hàng không của Việt Nam, chúng ta còn có thể kể đến các quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Qatar, Đài Loan, Thái Lan, Singapore. Đây là một trong những động thái tích cực để giúp phát triển ngành hàng không Việt Nam. Và đây cũng là một trong những điều nên làm để kinh tế, du lịch Đà Nẵng có thể phát triển tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BANAWAY TRAVEL

– Giấy phép kinh doanh: 0401920886 – Cấp ngày: 28/08/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

– Địa chỉ: số 48 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

– Werbsite: http://www.taxisieuredanang.com.

– Tel: 0901 619 639 – 0867 619 639

Bài viết kế tiếp: https://taxisieuredanang.com/tong-quan-san-bay-quoc-te-da-nang

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho
0901 619 639 Facebook messenger banawaytravel@gmail.com Đặt xe trực truyến