Top 7 các hãng hàng không ở Việt Nam

Hiện tại Việt Nam đang có khá nhiều các hãng hàng không khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế. Và đó là những hãng hàng không nào? Trong bài viết này chúng tôi xin thống kê top 5 các hãng hàng không ở Việt Nam đang hoạt động để các bạn tham khảo.

hãng hàng không ở Việt Nam
Top 7 các hãng hàng không ở Việt Nam

Hãng hàng không Vietnam Airline 

Hãng hàng không đầu tiên mà chúng tôi đề cập tới trong top 7 các hãng hàng không tại Việt Nam đó chính là Vietnam Airline. Đây là hãng hàng không quốc gia thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam. Vietnam Airline là một trong các hãng hàng không lớn, có uy tín cả ở trong nước lẫn khu vực châu Á. Hãng khai thác mạng bay rộng khắp thế giới, nổi bật là khu vực Đông Dương. 

Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airline đã mở đường bay rộng ra 19 tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Và hơn 42 điểm đến quốc tế tại Mỹ, các nước châu Âu, Úc và châu Á.

Hãng hàng không ở Việt Nam: Air France

Nằm thứ hai trong top 7 các hãng hàng không tại Việt Nam chính là hãng hàng không Air France của Pháp. Hiện nay, Air France đang sở hữu tới 237 máy bay và khai thác 183 điểm đến trên thế giới.

Hãng hàng không Jetstar Pacific Airline 

Đối với người dân Việt Nam thì hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airline đã trở nên vô cùng quen thuộc. Đây cũng chính là hãng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam, sau Vietnam Airline. Hiện nay Jetstar Pacific Airline điều hành các dịch vụ bay chuyển chở khách hàng và hàng hóa tới tất cả các điểm đến trong nước lẫn quốc tế.

Hãng hàng không Vietjet Air

hãng hàng không ở Việt Nam
Hãng hàng không Vietjet Air

Trong top 7 các hãng hàng không tại Việt Nam thì Vietjet Air chính là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Hãng chuyên vận tải hàng không cả hành khách lẫn hàng hóa công cộng thường xuyên, bay theo lịch trình và không theo lịch trình. Giá vé máy bay của hãng cũng rất rẻ và có nhiều chương trình khuyến mãi.

Hãng hàng không BamBoo Airways

Đây là một hãng hàng không nội địa mới được đưa vào hoạt động tại nước ta. Mặc dù số lượng chuyến bay khai thác chưa đa dạng như Vietnam Airline, Vietjet Air hay Jetstar. Nhưng lợi thế của Bamboo là giá vé khá rẻ và dịch vụ cực kì tốt, đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Hãng hàng không All Nippon Airways 

All Nippon Airways là hãng hàng không Nhật Bản, có trụ sở chính tại Tokyo. Đồng thời nó cũng là hãng hàng không lớn thứ hai Nhật Bản, sau Japan Airlines. Đây là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hiện tại All Nippon Airways đang khai thác chuyến bay với 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế.

Hãng hàng không Japan Airlines 

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản. Japan Airlines cũng đồng thời cũng là lớn nhất châu Á . Đặc biệt, Japan Airlines cũng được biết đến là một trong hai hãng hàng không châu Á khai thác chuyến bay đến Mỹ Latin.

Để thuê xe đưa đón sân bay Đà̀ Nẵng với giá rẻ, bạn có thể liên hệ cho cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV BANAWAY TRAVEL

– Giấy phép kinh doanh: 0401920886 – Cấp ngày: 28/08/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

– Địa chỉ: 48 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

– Website: https://taxisieuredanang.com.

– Điện thoại: 0901 619 639 – 0867 619 639

Tìm hiểu thêm: 

> Bảng giá thuê xe sân bay Đà Nẵng

> Phương tiện di chuyển tại sân bay Đà Nẵng

> Danh sách khách sạn rẻ gần sân bay Đà Nẵng

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho
0901 619 639 Facebook messenger banawaytravel@gmail.com Đặt xe trực truyến