DU LỊCH LĂNG CÔ HUẾ

Lăng Cô là một trong những biển đẹp nhất miền trung Việt Nam. Mỗi năm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến du lịch và nghĩ dưỡng. Lăng Cô có vị trí địa lí thuận lợi để tiếp cận được nhiều đối tượng khách từ nhiều nơi. Với tốc độ phát triển du lịch hiện nay du khách có thể thuê xe từ Đà Nẵng đi Lăng Cô một cách dễ dàng, thuận lợi và vô cùng an toàn.

Du lịch Lăng Cô Huế

Lăng Cô nổi tiếng có bờ biển tuyệt đẹp nước biển trong vắt, bãi cát dài trắng xóa cùng với màu xanh tươi mát của nước biển. Lăng Cô hứa hẹn là một điểm đến làm say lòng người với phong cảnh thiên nhiên thơ mông, hữu tình. Du khách đã đến đây chắc chắn khó có thể quên được cảnh đẹp thiên nhiên con người nơi này.

Lăng Cô Huế – điểm du lịch quen thuộc

Lăng Cô là một vịnh biển tuyệt đẹp của tỉnh Thừa Thiên Huế là thành viên câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Lăng Cô đứng thứ ba chỉ sau Vịnh Hạ Long và Nha Trang ở Việt Nam được vinh dự góp mặt vào câu lạc bộ nổi tiếng này.

Tổng quan du lịch Lăng Cô Huế

1.Lăng Cô có vị trí địa lý thuận lợi

Nằm trên cái nôi của ba trung tâm Bảo tồn Di sản Văn hóa Thế giới là: Cố đô Huế, Khu phố cổ Hội An và Khu Thánh địa Mỹ Sơn có bán kính là 70 km. Oằng mình lọt thỏm giữa một nhánh rẽ của dãy Trường Sơn chạy ra biển. Với một đầu là đèo Hải Vân nổi tiếng còn đầu bên kia là đèo Phú Gia. Lăng Cô đẹp được tô điểm thêm bởi một dải cồn cát dưới những hàng cây cọ xanh ngắt rợp bóng mát cả một vùng trời xanh.

2. Là điểm đến thu hút rất nhiều du khách

Lăng Cô Huế là khu du lịch với sức hút mạnh mẽ đến du khách tham quan du lịch trong và ngoài nước trên thế giới. Thêm nữa Lăng Cô là nơi tập trung rất đa dạng tài nguyên du lịch phong phú của vùng Duyên Hải miền Trung nước ta. Chẳng hạn như có rất nhiều bờ biển sạch nước trong xanh, bãi cát trắng đến mịn màng, trùng trùng núi đồi, đèo Hải Vân cùng quần thể di tích lịch sử nổi tiếng thế giới… Cũng chính điều này đã góp phần tạo điều kiện cho du lịch Lăng Cô Huế phát triển không ngừng.

Lăng Cô điểm đến thu hút rất nhiều du khách

Mùa hè đến rồi, du lịch Lăng Cô Huế thì còn gì tuyệt hơn. Du lịch Lăng Cô quá dễ dàng khi đã có Banaway travel với dịch vụ cho thuê xe du lịch từ Đà Nẵng đến Lăng Cô gía cả siêu rẻ, dịch vụ tận tâm, chất lượng hàng đầu luôn sẵn sàng làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV BANAWAY TRAVEL

– Giấy phép kinh doanh: 0401920886 – Cấp ngày: 28/08/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

– Địa chỉ: số 48 Hà Thị Thân, Quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

– Werbsite: http://www.taxisieuredanang.com.

– Tel: 0901 619 639 – 0867 619 639

Các bài viết liên quan:

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho
0901 619 639 Facebook messenger banawaytravel@gmail.com Đặt xe trực truyến